Nhìn hình ảnh Jeff Goldblum kết show quả thực rất đáng giá sau khi xem cả buổi trình diễn. Mặc một chiếc áo khoác tối màu, có viền và khuỷu tay bằng lông mohair, quần ống rộng và giày mũi nhọn tối màu, ông đã đi vào vị trí chính giữa, dẫn đầu đầy mạnh mẽ .

Màn trình diễn của ông thực sự rất cuốn hút, từ cách chuyển động tay, hai chân, cái nhìn nheo mắt, xoay người với các nhiếp ảnh gia, màn trình diễn đã nhận những tràng pháo tay vang lên khi ông tiến về phía đường hầm có ánh đèn chạy dẫn vào hậu trường. Kết thúc phần trình diễn đầy mê hoặc của mình.

Đó là điểm cao trào mỹ mãn cho bộ sưu tập của tên “BODY OF WORK”.

Ngoài Goldblum, trong lần kỷ niệm 10 năm này còn có sự góp mặt của Thomas Brodie-Sangster, Asa Butterfield, Dámon Idris, Tom Mercier, Jadaen Michael, Louis Partridge, Ashton Sanders, Filippo Scotti và người mở màn Kyle MacLachlan.

Như những gì được nói trong một trích dẫn phát hành sau buổi diễn: “Chúng tôi đã suy nghĩ về ý nghĩa của thời trang, từng chi tiết nhỏ có ý nghĩa riêng. Trang phục làm con người ta cảm thấy mình quan trọng và uy quyền.”

Cô ấy nói thêm: ”Bộ sưu tập tôn vinh ý tưởng làm việc – trong tất cả ý nghĩa các khía cạnh liên quan. Ở đây, bạn là người đặc biệt quan trọng, bạn không phải là những gì tầm thường.”

Theo: Vogue.com